เลสเตอร์: ทำไม Foxes เป็นคู่แข่งในพรีเมียร์ลีก – การวิเคราะห์ของ Darren Fletcher

UFABET

สิ่งเหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับเลสเตอร์และการแข่งขันของรายการยังห่างไกลจากความเป็นจริงเพราะเป็นที่ชัดเจนว่าพวกเขาจะไม่หายไปไหน UFABET

อย่าคิดว่าตัวเราจะทำอะไร – ไม่ว่านายเบรนแดนร็อดเจอร์สอาจพูดอะไรบ้างหลังจากชนะแอสตันวิลล่าในวันอาทิตย์เขาและผู้เล่นของเขาจะคิดว่าพวกเขาสามารถผลักดันลิเวอร์พูลได้อย่างถูกต้อง

Rodgers กล่าวว่าเขามีความสุขที่เลสเตอร์ไม่ได้ถูกมองว่าเป็นผู้ท้าทาย แต่มีเหตุผลมากมายที่ทำให้พวกเขาเป็นคู่แข่งที่แท้จริงโดยเริ่มจากผู้จัดการของพวกเขา

เขาเป็นคนที่ไม่เป็นธรรมโดยบางคนที่ไม่ได้ชนะพรีเมียร์ลีกกับพวกแดงเมื่อเขาเข้าใกล้ในปี 2014 แต่ประสบการณ์นั้นและความกดดันที่มากับมันจะช่วยเขาได้ในตอนนี้

ความจริงที่ว่าเขาไปเซลติกและชนะทุกอย่างแท้จริงในสองสามฤดูกาล นักวิจารณ์ของเขาจะพูดว่า ‘ดีมันเป็นเพียงในสกอตแลนด์’ แต่เขาไปที่นั่นและเรียนรู้สิ่งที่ต้องใช้ในการลงจอดถ้วยรางวัลที่สำคัญ

เลสเตอร์มีผู้รอดชีวิตหลายคนจากความสำเร็จในการคว้าตำแหน่งในปี 2559 ที่รู้อยู่แล้วเช่นกันและเหนือกว่านั้นพวกเขาได้รับประสบการณ์จากจอนนี่อีแวนส์ซึ่งเป็นผู้ชนะสามครั้งกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ภาพรวมของสุดยอดของพรีเมียร์ลีก – ลิเวอร์พูลคนที่ 1, เลสเตอร์ที่ 2, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด & amp; 6th หมาป่า
สุนัขจิ้งจอกได้แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขามีทีมที่แข็งแกร่งและพวกเขาไม่ได้อยู่ในการแข่งขันในยุโรปดังนั้นพวกเขาจะมีเพียงหนึ่งเกมต่อสัปดาห์ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล

เวลาพักฟื้นนั้นจะใหญ่สำหรับพวกเขา – มันจะช่วยให้พวกเขาสดชื่นและทำให้พวกเขาเล่นเกมไฮโปได้ทุกสัปดาห์โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้พวกเขาเสียความมั่นคง

พวกเขาคือ 14 คะแนนล่วงหน้าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในอันดับที่ห้าซึ่งหมายความว่าพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่แข็งแกร่งที่จะจบในสี่อันดับแรกและสร้างแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่พวกเขาชนะในลีก

พวกเขาจะตั้งเป้าของพวกเขาให้สูงกว่านั้น

พวกเขาจะเชื่อว่าพวกเขาสามารถไปได้ไกลในการแข่งขันชื่อและเป้าหมายของพวกเขาคือต้องอยู่ใกล้พอที่ลิเวอร์พูลจะได้รับผลประโยชน์หากผู้นำทำพลาด

 

เครดิตโดย : UFABET

อ่านต่อได้ที่ : http://www.falevim.com/ufabet-%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3200/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *