ชัยชนะในการแข่งขัน รอบคัดเลือกของบัลแกเรีย ในยูโร 2563 

UFABET

ฝ่ายกาเร็ ธ เซาธ์เกทเดินไปสู่ชัยชนะ 6-0 ในบรรยากาศที่เป็นพิษในครึ่งแรกและน่าขนลุกในส่วนที่สองส่วนใหญ่ของสนามกีฬา Vasil Levski ปิดตัวลงหลังจากเหตุการณ์ชนชาติที่นี่ในเดือนมิถุนายน UFABET

นักเตะอังกฤษคนแรกไทโรนมิงส์เป็นเหยื่อรายแรกหันไปหาแฟนบอลในบ้านเมื่อบทสวดถูกเล็งไปในทิศทางของเขาและผู้ตัดสินอีวานเบเบคหยุดเกมในนาทีที่ 28 หลังจากราฮิมสเตอร์ลิงเป็นเป้าหมายสำหรับการละเมิดเพิ่มเติม

หลังจากการถกเถียงกันมานานและตามระเบียบของ Uefa สำหรับการจัดการกับชนชาติผู้คนถูกเตือนถึงผลที่ตามมาหากมีปัญหาเพิ่มเติม – และมีการหยุดยิงต่อไปก่อนเวลาครึ่ง

บนสนามอังกฤษได้เข้าใกล้วุฒิการศึกษายูโร 2020 ในขณะที่พวกเขาวิ่งเข้าสู่ชัยชนะด้วยการที่มาร์คัสแรชฟอร์ดจำได้ว่าเปิดคะแนนก่อนใครด้วยการขับที่ยอดเยี่ยม

Ross Barkley เพิ่ม tap-in และหัวจากการข้ามของ Kieran Trippier ก่อนที่ Sterling จะขึ้น scoresheet ด้วยการจบแบบง่ายๆ อีกครั้งก่อนครึ่งเวลาและสเตอร์ลิงก็ให้คำตอบที่ชัดเจนยิ่งขึ้นกับผู้ที่นำบทสวดที่น่าอับอายให้กับผู้เล่นของอังกฤษเมื่อเขาก้าวผ่านเป้าหมายที่ห้าหลังจากผ่านไป 68 นาที

ปัญหาการเหยียดเชื้อชาติทำให้เกิดฉากหลังที่รบกวนเกมนี้และมันเป็นเพียงไม่กี่นาทีก่อนที่ความกลัวที่เลวร้ายที่สุดของอังกฤษจะเกิดขึ้น

Mings ถูกรบกวนอย่างเห็นได้ชัดโดยการสวดมนต์, สภาพขอโทษของกิจการสำหรับ 26 ปีที่ควรได้รับการลิ้มรสช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขาโดยการชนะหมวกอังกฤษครั้งแรกของเขา

เมื่อผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ Gareth Southgate กัปตัน Harry Kane และผู้เล่นหลายคนรวมตัวกันใกล้ทัชไลน์ก่อนครึ่งเวลาหลังจากดูถูกเหยียดหยามกว่าเดิมดูเหมือนว่าเกมจะถูกยกเลิก แต่กลับมาเล่นต่ออย่างรวดเร็ว

 

เครดิตโดย : UFABET

อ่านต่อได้ที่ : https://www.timberlandoutlet.com.co/%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%84%e0%b9%88%e0%b8%b2-%e0%b8%ad%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%99%e0%b9%8c/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *