การตรวจสุขภาพที่สำคัญระหว่างวันพรุ่งนี้สำหรับอเล็กซิสซานเชซ

UFABET

Inter forward Alexis Sanchez จะเข้ารับการตรวจร่างกายที่สำคัญในวันพรุ่งนี้เพื่อระบุอาการบาดเจ็บสาหัสของเขาตามรายงานของสื่อกีฬา Sky Sports ของอิตาลีผ่าน Calciomercato.com UFABET

อดีตแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไปข้างหน้าได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าช่วงดึกในนัดกระชับมิตรของชิลีกับโคลัมเบียหลังจากที่เล่นกับ Juventus Juan Cuadrado เขาออกจากทีมชาติชิลีก่อนเพื่อกลับไปยังมิลานเพื่อทำการทดสอบโดยประมาณการในปัจจุบันชี้ให้เห็นว่า 30 ปีจะพลาดไปสองเดือนเนื่องจากสถานการณ์

พรุ่งนี้เช้าเขาจะได้รับการทดสอบที่สำคัญซึ่งจะช่วยให้ Nerazzurri เข้าใจขอบเขตของการบาดเจ็บและระยะเวลาการฟื้นตัวของเขาจะนานแค่ไหน นี่เป็นกุญแจสำคัญสำหรับอินเตอร์โค้ชอันโตนิโอคอนเตซึ่งหวังว่าจะได้ใช้ซานเชซในเกมที่กำลังจะมาถึงของซัสซูโลใน Nerazzurri ในสุดสัปดาห์นี้

แฟน ๆ ของเรนเจอร์ติดป้ายว่า ‘รัฐประหาร’ ในฐานะสโมสรประกาศการเซ็นสัญญาใหม่

Ross Wilson กำลังออกจาก Southampton เพื่อเข้าร่วม Rangers ในฐานะผู้กำกับกีฬาคนใหม่ของพวกเขา

36 ปีออกจากผู้อำนวยการของเขาบทบาทฟุตบอลบนชายฝั่งทางใต้เพื่อแทนที่มาร์คอัลเลนที่แยกย้ายกันไปที่ Ibrox

วิลสันใช้เวลาสี่ปีครึ่งกับสิทธิชนก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกับวัตฟอร์ดฮัดเดอร์สฟิลด์และฟัลเคิร์ก

“ ฉันแน่ใจว่ามันจะไปโดยไม่บอกว่าฉันดีใจที่ได้เข้าร่วมเรนเจอร์ ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาฉันได้พูดคุยในเชิงบวกกับสโมสรจริงๆ” เขากล่าว

วิลสันกล่าวว่าการทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้จัดการสตีเวนเจอร์ราร์ดเป็นสิ่งสำคัญกล่าวเสริม:“ วิสัยทัศน์และความหลงใหลร่วมกันโดยคณะกรรมการและสตีเว่นในแง่ของแผนการที่จะสร้างสโมสรต่อไปนั้นน่าตื่นเต้น

เครดิตโดย : UFABET

อ่านต่อได้ที่ : http://www.kuhninazakaz.info/archives/85

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *