เบ็คแฮมได้เป็นตัวแทนและไปสำหรับMbappé

UFABET

 

ภาษาอังกฤษซึ่งเป็นเจ้าของร่วมของสโมสรสหรัฐอเมริกาได้ก่อตั้ง บริษัท ตัวแทนขึ้นมาและกลยุทธ์คือการดึงดูดปลาตัวใหญ่เพื่อดึงดูดลูกค้า หลังจากแขวนรองเท้าบูทแล้วเดวิดเบ็คแฮมก็ลงมือทำงานเพื่อเป็นเจ้าของทีมฟุตบอลและใช้เวลาไม่นานกว่าจะได้มันมา เจ้าของอินเตอร์ไมอามีและหุ้นส่วนกำลังเปิดตัวแผนการปฏิวัติเพื่อนำดาวระดับบนไปสู่ที่นั่นในบรรดาผู้เล่นเสียงอย่างเดวิดซิลวา UFABET

แต่ในขณะนี้สิ่งนี้ดำเนินต่อไปเบ็คแฮมยังคงมองหาวิธีการทำธุรกิจกับฟุตบอลมากขึ้น และเมื่อเดือนที่แล้วเขาได้ก่อตั้ง บริษัท ตัวแทนที่ชื่อว่า Footwork Management Ltd พร้อมกับ Dave Garner, Nicola Howson และอดีต Nottingham Forest ไปข้างหน้า David Johnson

บริษัท นี้ไม่สนใจแฟรนไชส์อเมริกันพยายามที่จะเป็นตัวแทนของผู้เล่นที่สำคัญและมุ่งมั่นที่จะได้รับลูกค้าที่ดีคนแรกของพวกเขาตามเดลี่เมล์มันเป็นดาวเด่นของ PSG

Kylian Mbappé ชายหนุ่มผู้ชนะเลิศระดับโลกเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในโลกและเป็นตัวแทนของเขาจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดึงดูดลูกค้าและรับเงินในเวลาเดียวกัน มันจะไม่ถูกเรียกไกลเพื่อให้ได้ค่าคอมมิชชั่นระยะสั้นเนื่องจากทีมอย่างเรอัลมาดริดหรือแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ทำตามขั้นตอนมาระยะหนึ่งแล้ว

เครดิตโดย : UFABET

อ่านต่อได้ที่ : https://www.timberlandoutlet.com.co/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *