หนุ่มลิเวอร์พูลชื่อฮาร์วีย์เอลเลียตถูกแบนเป็นเวลา 14 วันในวิดีโอการแอบอ้างตัวละครของเคน

 UFABET

เด็กวัย 16 ปีได้รับคำสั่งให้จ่ายค่าปรับเป็นจำนวนเงิน£ 350 และดำเนินการหลักสูตรการศึกษาแบบตัวต่อตัวหลังจากปรากฏตัวเพื่อเยาะเย้ยดาวท็อตแนม UFABET

ฮาร์วีย์เอลเลียตผู้เยาว์ลิเวอร์พูลถูกตีด้วยการระงับการเล่นฟุตบอลของสมาคม (FA) ซึ่งจะเห็นว่าเขาไม่พร้อมใช้งานสำหรับสโมสรฟุตบอลในประเทศเป็นเวลา 14 วันหลังจากที่วิดีโอปรากฏว่าเขาล้อเลียนแฮร์รี่เคนกองหน้าท็อตแนม

คลิปที่ถูกโพสต์บน Snapchat และบันทึกในขณะที่เอลเลียตยังเป็นผู้เล่นฟูแล่มแสดงให้เห็นว่าผู้ประท้วงวัย 16 ปีที่แอบอ้างเป็นกองหน้าที่สเปอร์สภายใต้คำบรรยายใต้ภาพ “F *** ing m * ng”

คำอธิบายของ FA เกี่ยวกับความผิดที่เกิดขึ้นยังแสดงให้เห็นว่าคำพูดของเอลเลียตในวิดีโอนั้น “ซ้ำเติมด้วยการอ้างอิงถึงความพิการ”

Jurgen Klopp บอสลิเวอร์พูลเซ็นสัญญากับทีมที่มีความสามารถในช่วงฤดูร้อนโดยเขาได้เปิดตัวทีมชุดแรกสำหรับทีม Reds ใน Carabao Cup ของพวกเขาเพื่อชนะ MK Dons ในเดือนกันยายน

England Under-17 international เป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดของฟูแล่มหลังจากที่เล่นให้พวกเขาในการแข่งขันคาราบาวคัพกับมิลวอลในเดือนกันยายนปี 2561 ที่อายุเพียง 15 ปี

เขายังเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดที่เล่นในพรีเมียร์ลีกหลังจากเข้ามาแทนที่ Wolves ในเดือนพฤษภาคม 2019 แม้ว่าเขาจะโดนพาดหัวข่าวไม่นานหลังจากที่เขาย้ายไปที่ Anfield หลังจากวิดีโอเลียนแบบปรากฏในโซเชียลมีเดีย

วัยรุ่นจะต้องขออภัยต่อ Kane สำหรับการกระทำของเขาในการอัปเดตที่โพสต์บน Instagram เขียนในเวลานั้น: “ฉันต้องการขอโทษอย่างสุดใจสำหรับความผิดที่เกิดขึ้นที่ด้านหลังของวิดีโอของฉันที่กำลังไหลเวียนอยู่บนอินเทอร์เน็ต

 

เครดิตโดย : UFABET

อ่านต่อได้ที่ : https://www.timberlandoutlet.com.co/ligaz/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *