โมฮาเหม็ดซาลาห์ยิงประตูด้วยเท้าขวาจากนอกกรอบเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ย้ายมาที่ยุโรปจากอียิปต์

UFABET

แชมเปี้ยนป้องกันที่ต้องการอย่างน้อยหนึ่งจุดเพื่อความคืบหน้าอยู่บนเชือกในบางครั้งในช่วงครึ่งแรกกับด้านที่มีคะแนน 87 เป้าหมายใน 24 เกม

แต่นับจากวินาทีที่ Naby Keita มุ่งหน้าข้าม Sadio Mane มีผู้ชนะเพียงคนเดียวเท่านั้น UFABET

โมฮาเหม็ดซาลาห์คว้าชัยชนะได้ใน 100 วินาทีต่อมาจบด้วยเท้าขวาอย่างยอดเยี่ยมจากมุมที่น่าหัวเราะ

“ ฉันไม่สามารถเคารพสิ่งที่ซาลซ์บูร์กทำได้มากขึ้น” Klopp กล่าว “ฉันรู้ว่าผู้คนเห็นอย่างไร – คุณคิดว่าการเป็นทีมที่ดีที่สุดในออสเตรียคือ ‘ตกลง’

“ แล้วคุณจะเห็นว่าพวกเขาดีแค่ไหนพวกเขาเก่งแค่ไหนในเกมแรก [สีแดงชนะ 4-3 ที่แอนฟิลด์] พวกเขาสู้กับนาโปลีและเก็นค์อย่างไรและคุณมาที่นี่ในฐานะผู้ชนะแชมเปียนส์ลีกปัจจุบัน สถานการณ์นั้น

“ และฉันรักมันฉันรักจริง ๆ ที่ทีมของฉันฉลาดมากที่พวกเขาฟังและพวกเขาเปลี่ยนไปเช่นนั้น Salzburg แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งแรก แต่เราก็พร้อมสำหรับการต่อสู้ครั้งนั้น ”

ด้านของ Klopp ต้องการสามคะแนนขึ้นไปอยู่อันดับสูงสุดของกลุ่มเพราะ Napoli เอาชนะ Genk 4-0

เดอะเรดส์จะค้นพบยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 16 คู่สุดท้ายในการแข่งขันวันจันทร์ที่นียงสวิตเซอร์แลนด์ (11:00 GMT) Real และ Atletico Madrid เป็นทั้งคู่ต่อสู้ที่เป็นไปได้

ซาลซ์บูร์กลงสู่ยูโรปาลีกเมื่อ 32 ปีกองหน้าวัย 19 ปีของพวกเขา Erling Braut Haaland มีโอกาสทำประตู แต่ล้มเหลวที่จะกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำคะแนนในหกนัดแรกของเขา

Jesse Marsch หัวหน้าทีม Salzburg กล่าวว่า “มันเหมือนกับการแข่งขันมวยรุ่นหนา “ เราต่อสู้อย่างหนัก แต่พวกเขากลับมาต่อสู้ในท้ายที่สุดพวกเขาได้หมัดอีกสองครั้งนั่นคือระยะขอบระหว่างชัยชนะและความพ่ายแพ้ในแชมเปี้ยนส์ลีก”

 

เครดิตโดย : UFABET

อ่านต่อได้ที่ : http://www.cobaqq99.com/ufabet-2020/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *