สตีฟบรูซมีความเชื่อมั่นในการโจมตีผิดพลาดของนิวคาสเซิล

สตีฟบรูซมั่นใจว่ากองกำลังจู่โจมของนิวคาสเซิลจะถูกต้อง 81 ล้านปอนด์แม้จะทำประตูเพียงครั้งเดียวระหว่าง 57 ชั่วโมงกับสโมสร UFABET

Magpies มุ่งหน้าสู่การปะทะกันในวันเสาร์ด้วยการครองแชมป์แมนเชสเตอร์ซิตีโดยทำได้แค่ 11 ประตูจาก 13 เกมพรีเมียร์ลีกจนถึงวันนี้

เป้าหมายการชนะโดย£ 40million ฤดูร้อนการลงนาม Joelinton ที่ท็อตแนมในเดือนสิงหาคมเป็นเพียงคนเดียวที่ได้มาจากผู้รับ

อย่างไรก็ตามเมื่อได้เห็นสิ่งที่เขาอัลลันแซงแม็กซิมินและมิเกลอัลติโร่ทำในการฝึกอบรมหัวหน้าโค้ชเชื่อว่าพวกเขาสามารถเพิ่มเป้าหมายให้กับผลงานโดยรวม

บรูซกล่าวว่า: “พวกเขาไม่ควรพลาดที่นี่มันเหมือนกับฝึกซ้อมการลงโทษ – มือโปรจะทำคะแนนได้ 9 ใน 10 จากที่นี่โปรที่แตกต่างกันอาจทำคะแนนได้สามใน 10 ของทั้งหมดคุณไม่สามารถทำซ้ำได้

“ อัลติโร่เราคิดว่า ‘ยอดเยี่ยมเขามีผู้ชนะสำหรับปารากวัยมันจะทำให้เขามีความมั่นใจเล็กน้อยซึ่งกองหน้าเก่งต้องการ’ แต่น่าเสียดายที่มันไม่ได้เกิดขึ้นกับเขา

“ แต่ฉันเชื่อว่า Almiron – และฉันไม่ได้อยู่ที่นี่ – สว่างขึ้น Newcastle ในเดือนมกราคมจากช่วงเวลาที่เขาพุ่งทะลุ Huddersfield และผู้รักษาประตูงงงวยและคิดว่าโพสต์มีหลายครั้งที่มันตีโพสต์ตี บาร์หรือผู้รักษาประตูทำดีมาก

“ ความหงุดหงิดอยู่ที่นั่นสำหรับพวกเราทุกคน แต่สำหรับฉันมันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับทีมสิ่งที่ฉันได้รับในการจัดการของฉันฉันมีความสุขมากกับการแสดงของ Almiron โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

เขามีข้อมูลทางกายภาพที่ดีที่สุด เขาทำงานอย่างหนักเพื่อทีมมันยอดเยี่ยมมากสำหรับฉันแล้วมันเป็นเรื่องของอะไร ”

บรูซสาบานว่าจะติดกับ Joelinton, Almiron, 25, และ Saint-Maximin อายุ 23 ปีซึ่งชี้ไปที่อายุของพวกเขาและขาดประสบการณ์ในการบินชั้นนำของฟุตบอลอังกฤษในข้ออ้างเพื่อความอดทน

เขากล่าวว่า: “สิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉันคือพวกเขายังเด็กพวกเขายังคงเรียนรู้การค้าของพวกเขาในระดับหนึ่งถ้าฉันบอกคุณว่าพวกเขาอายุเท่ากันกับ [ฌอน] ลองสตาฟที่เล่น 12 ครั้งแล้ว มันทำให้มันเป็นมุมมองเล็กน้อย

เครดิตโดย : UFABET

อ่านต่อได้ที่ : http://www.sertaopb.com/ufabet-%e0%b9%81%e0%b8%97%e0%b8%87%e0%b8%9a%e0%b8%ad%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%99%e0%b9%8c/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *