Solskjaer มองไปข้างหน้า แต่ไม่แน่ใจโดยแง่มุมของการวาดที่ Sheffield United

 

Ole Gunnar Solskjaer ตั้งข้อสงสัยถึงความต้องการของผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ยืนยันว่าเขาจะดึงผลบวกจากการเสมอ 3-3 เมื่อเจอกับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด UFABET

เจ้านายสีแดงรู้สึกว่าเขาสามารถทดแทนทั้ง 11 ทีมในครึ่งเวลาหลังจากที่เดวิดเดอจีอารักษาพวกเขาไว้ในการแข่งขันเมื่ออยู่ภายใต้การบุกโจมตีที่ Bramall Lane

มันคือฟิลโจนส์ที่ถูกแทนที่ด้วยตัวแบ่งกับกองหลังกลางทำให้พรีเมียร์ลีกครั้งแรกของเขาเริ่มต้นของฤดูกาล Jones ผิดสำหรับเป้าหมายการเปิดของ John Fleck

“ ฉันโกรธผิดหวังฉันต้องปลุกพวกเขาขึ้นมา” โซลส์สเยอร์กล่าว “ คุณต้องทำอะไรบางอย่างกับมัน ฉันสามารถเปลี่ยนผู้เล่นทุกคนได้ครึ่งเวลานอกเหนือจากดาวิด (เดอเกอา) ในขณะที่เขาเก็บเราไว้

“ มันไม่ได้เกี่ยวกับยุทธวิธี มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับความปรารถนาในช่วงครึ่งแรกเริ่มแรกกับลูกบอลแก้ปัญหาและเอาชนะความท้าทาย บางครั้งยุทธวิธีก็ออกไปนอกหน้าต่าง

“ คุณต้องได้รับสิทธิ์ในการชนะเกมและเราไม่มีสิทธิ์ใด ๆ ในการชนะเกมหลังจาก 70 นาที เราไม่มีที่ไหนใกล้กับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

“ ฉันไม่สงสัยเลยว่าพวกเขาต้องการที่จะชนะ แต่บางครั้งผู้เล่นอายุน้อยก็ไม่รู้ว่าจะเอาชนะความท้าทายเช่นนี้ได้อย่างไร ปลดปล่อยความกลัวเล่นด้วยความเชื่อและความมั่นใจ”

Solskjaer คิดว่าทีมเล็กของเขาจะได้เรียนรู้บทเรียนที่มีค่าจากการแข่งขันวันอาทิตย์

สีแดงเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจในครึ่งแรกและโชคดีที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีของ Fleck เท่านั้น Solskjaer ยอมรับว่าเขาโกรธในครึ่งเวลาและอารมณ์ของเขาจะไม่ดีขึ้นเมื่อ Lys Mousset เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในช่วงต้นครึ่งหลัง

อย่างไรก็ตามนอร์เวย์ได้รับความสะดวกสบายจากคาถาเจ็ดนาทีที่สร้างขึ้นเพื่อพลิกเกมให้เป็นเป้าหมายโดยแบรนดอนวิลเลียมส์เมสันกรีนวูดและมาร์คัสแรชฟอร์ดมีสีแดงอยู่ข้างหน้า

Solskjaer ถูกปฏิเสธชัยชนะครั้งที่หกในการแข่งขันเจ็ดนัดล่าสุดโดยอีควอไลเซอร์ในนาทีสุดท้ายของ Oliver McBurnie แต่เขาเชื่อว่าเขาและผู้เล่นของเขาสามารถนำผลบวกบางอย่างจากสถานการณ์ที่เลวร้าย

เครดิตโดย : UFABET

อ่านต่อได้ที่ : https://www.timberlandoutlet.com.co/ligaz-%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%9a-ufa/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *